Blog, Chăm sóc mắt

10+ Thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt được sử dụng nhiều nhất

Mổ cận thị laser không chạm

Nếu để mắt luôn trong tình trạng căng thẳng và mệt mỏi, bạn sẽ khó tránh khỏi tình trạng mỏi mắt. Tình trạng này nếu để lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mắt. Nhất là có thể khiến mắt mắc đục thủy tinh thể. Dưới đây là top thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Top 10 thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt hiệu quả nhanh

Thuốc nhỏ mắt có tác dụng chống mỏi mắt trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Và dưới đây là những sản phẩm đang được tin dùng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba

Dòng sản phẩm nhỏ mắt này có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sancoba sẽ giúp cải thiện các chức năng của mắt, giúp mắt điều tiết tốt hơn và hạn chế tình trạng mỏi mắt. Thuốc còn được sử dụng trong điều trị cận thị. Bạn sẽ thấy các triệu chứng của vấn đề về mắt được cải thiện đáng kể.

Công dụng nổi bật của nhỏ măt sSancoba là tăng khả năng điều tiết của mắt, cải thiện các triệu chứng đau nhức, mỏi mắt, khó chịu. Sản phẩm được sử dụng cho những người thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử, người bị tật khúc xạ, đối tượng lão hóa, người có các dấu hiệu khó chịu ở mắt,… Sản phẩm sẽ giúp phòng ngừa tình trạng ngứa rát và viêm nhiễm xuất hiện ở mắt.

Sancoba có nguồn gốc từ Nhật Bản giúp mắt điều tiết tốt, hỗ trợ chống cận thị
Sancoba có nguồn gốc từ Nhật Bản giúp mắt điều tiết tốt, hỗ trợ chống cận thị

Thuốc nhỏ mắt Eyelight Vita Yellow

Là một sản phẩm của Việt Nam với mức giá hợp lý, Eyelight Vita Yellow rất được tin dùng trên thị trường. Sản phẩm sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng, bảo vệ và cải thiện các vấn đề về mắt.

Thuốc Eyelight Vita Yellow trị mỏi mắt có thể cải thiện tình trạng kho mắt, chảy nước mắt, mỏi mắt, ngứa mắt.  Sản phẩm còn được sử dụng cho các trường hợp bị viêm giác mạc, viêm bờ mi hoặc viêm kết mạc.

Thuốc nhỏ mắt Sanlein 0.1

Đây là một loại nước mắt nhân tạo được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho những người mắc các vấn đề về mắt.  Sản phẩm sẽ giúp mắt giữ được độ ẩm cần thiết, hạn chế tình trạng khô mắt và giúp mắt nhanh chóng phục hồi.

Công dụng chính của Sanlein 0.1 giúp cải thiện tình trạng hoa mắt, khô mắt, khó chịu, nhức mỏi. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm giảm tỷ lệ gặp phải các tổn thương cho mắt. Đồng thời, Sanlein 0.1 còn được sử dụng cho người sau phẫu thuật hoặc đang sử dụng kính áp tròng.

Thuốc nhỏ mắt Eyemiru Nhật Bản

Thuốc nhỏ mắt ngừa mỏi mắt này được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm giúp bổ sung vitamin E, vitamin B6 và vitamin A cho mắt.  Nhờ đó mà sức khỏe của mắt được tăng cường và các vấn đề của mắt sẽ được cải thiện.

Tình trạng nhức, khô, mỏi mắt cũng sẽ được cải thiện khi duy trì sử dụng đều đặn Eyemiru. Vì vậy, bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Thuốc nhỏ mắt Eyemiru bổ sung đa dạng các loại vitamin như E, B6, A cho mắt
Thuốc nhỏ mắt Eyemiru bổ sung đa dạng các loại vitamin như E, B6, A cho mắt

Thuốc nhỏ mắt Sante PC

So với những loại thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt ở trên, Sante PC có mức giá cao hơn. Nhưng đây là một sản phẩm nhập khẩu và đem lại rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của đôi mắt.  Sản phẩm không chỉ được sử dụng trong phòng ngừa, mà còn được sử dụng trong điều trị nhằm đảm bảo đôi mắt luôn sáng khỏe.

Tác dụng chính của Sante PC là giúp các triệu chứng mỏi mắt, khô mắt được cải thiện nhanh chóng. Sản phẩm giúp bảo vệ mắt trước các tác động của ánh sáng gây hại mắt. Ngoài ra, thuốc nhỏ mắt này còn giúp mắt tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp phòng ngừa viêm giác mạc, viêm bờ mi và giúp mắt luôn sáng khỏe dù có làm việc trong môi trường nhiều khói bụi hoặc hay tiếp xúc với các thiết bị điện tử.

Thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer

Đây là một thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt rất được tin dùng tại Việt Nam. Lại tiếp tục là một dòng sản phẩm đến từ xứ sở mặt trời mọc, 40 MK Customer sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng khô mắt, ngứa, mỏi mắt.

Sản phẩm không chỉ giúp mắt cải thiện các triệu chứng khó chịu hoặc các vấn đề mà mắt đang gặp phải, mà sản phẩm còn giúp mắt tăng cường trao đổi chất để hoạt động tốt hơn.

Thuốc nhỏ mắt Osla

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm nhỏ mắt có tác dụng ngừa mỏi mắt, thì bạn có thể tham khảo và sử dụng thuốc Osla. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt là những người thường xuyên làm việc với máy tính hoặc thường xuyên bị chảy nước mắt.

Tác dụng nổi bật của Osla là cải thiện vấn đề ngứa mắt, mỏi mắt, khô mắt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để rửa sạch bụi bẩn ở bên trong mắt, sát trùng và ngăn ngừa các bệnh lý về mắt.

Osla rất tốt cho những người thường xuyên phải làm việc với máy tính trong thời gian dài gây nhức mỏi mắt
Osla rất tốt cho những người thường xuyên phải làm việc với máy tính trong thời gian dài gây nhức mỏi mắt

Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40

Với thành phần chính là vitamin E, B6, sản phẩm sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt. Bạn sẽ có một đôi mắt sáng khỏe khi duy trì sử dụng thuốc nhỏ mắt. Đây là một sản phẩm Nhật Bản được nhiều người biết đến. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Sản phẩm sẽ giúp các triệu chứng nhức, mỏi, khô mắt được giảm đáng kể. Đồng thời, thị lực của mắt cũng sẽ được cải thiện và mắt sẽ trở nên sáng khỏe hơn.

Sản phẩm nhỏ mắt Sante FX

Đây là một dòng thuốc nhỏ mắt được các chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng.  Sản phẩm cũng được sản xuất tại Nhật Bản và được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả khi sử dụng.

Sante FX vừa có thể sử dụng để vệ sinh, loại bỏ bụi bẩn cho mắt, vừa có thể giúp mắt cải thiện tình trạng mỏi mắt, khô mắt, sưng đỏ, chảy nước mắt, ngứa rát mát, loạn thị lực,… Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ thấy mắt giảm đáng kể các triệu chứng khó chịu khi tiếp xúc với các thiết bị điện tử, đeo kính áp tròng hay bơi lội. Ngoài ra, thuốc nhỏ mắt còn giúp cung cấp dưỡng chất để tăng cường sức đề kháng và hạn chế các bệnh lý về mắt.

Nước nhỏ mắt Natri Clorid 0.9%

Một loại thuốc nhỏ mắt quốc dân được rất nhiều người sử dụng đó là Natri Clorid 0.9%. Sản phẩm vẫn được sử dụng để  làm sạch, vệ sinh để loại bỏ bụi bẩn và dị vật dính vào mắt.

Sản phẩm rất lành tính và an toàn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để vệ sinh mũi họng. Đặc biệt, mức giá của nước nhỏ mắt Natri Clorid 0.9% rất rẻ và mọi người không phải lăn tăn về giá khi chọn mua.

Natri Clorua 0,9% được coi là thuốc nhỏ mắt quốc dân giúp chống lại tình trạng khô mắt, mỏi mắt
Natri Clorua 0,9% được coi là thuốc nhỏ mắt quốc dân giúp chống lại tình trạng khô mắt, mỏi mắt

>>>Xem thêm

Bí quyết lựa chọn và sử dụng thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt

Giữa vô vàn sự lựa chọn, bạn sẽ rất khó để tìm được một sản phẩm phù hợp. Để dễ dàng hơn khi đưa ra sự lựa chọn và sử dụng, bạn cần chú ý đến:

  • Thành phần của sản phẩm. Nên chọn các loại thuốc có thành phần lành tính, an toàn và đem lại cảm giác dễ chịu cho đôi mắt.
  • Nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bởi đôi mắt rất nhạu cảm và cần được chăm sóc một cách cẩn thận. Các sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành luôn có được sự tin tưởng.
  • Bạn không tự ý sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt nếu không có chỉ đinh của bác sĩ.
  • Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn và công dụng của sản phẩm nhỏ mắt trước khi chọn mua để sử dụng.
  • Không sử dụng thuốc nhỏ mắt chung với người khác để tránh bị lây nhiễm chéo.
  • Không nên lạm dụng vào các tác dụng của sản phẩm nhỏ mắt.
  • Trong trường hợp sử dụng mà có phát sinh các vấn đề bất thường, bạn nên đến cơ sở y tế để tránh những hệ lụy nguy hiểm.

Mong rằng với những thông tin được bài viết chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng tìm được thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt phù hợp và đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.