Hoạt động, Tin tức

Mổ mắt miễn phí cùng mắt Việt Nhật tại Nam Định

Mổ cận thị laser không chạm

Bệnh viện Mắt Việt Nhật đang là địa chỉ khám chữa bệnh về mắt uy tín trên địa bàn Hà Nội. Là bệnh viên tư nhân nhưng Bệnh viện Mắt Việt Nhật đều áp dụng chính sách đãi ngộ về Bảo hiểm y tế cho người bệnh giống như các bệnh viện Công lập khác. Bệnh viên cũng phối hợp với các cá nhân và tổ chức thực hiện những chương trình phẫu thuật mắt nhân đạo. Điển hình nhất là chuyến từ thiện mổ mắt miễn phí cùng mắt Việt Nhật tại Nam Định.

ại diện HGP chụp ảnh cùng Banh lãnh đạo Bệnh viện mắt Việt Nhật và đại diện tổ chức VNHELP
Đại diện HGP chụp ảnh cùng Banh lãnh đạo Bệnh viện mắt Việt Nhật và đại diện tổ chức VNHELP

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện mắt Việt Nhật – 122 Triệu Việt Vương dù công việc bận rộn với số lượng lớn bệnh nhân nhưng Bệnh viện luôn song hành cùng với những chuyến đi làm việc thiện. Đó là những đợt khám chữa bệnh miễn phí cho bà con vùng cao, là mổ nhân đạo cho người nghèo, người cao tuổi, gần đây nhất phải kể tới chuyến từ thiện mổ mắt miễn phí tại Nam Định.

Giám đốc Bệnh viện mắt Việt Nhật đang kiểm tra mắt cho người bệnh
Giám đốc Bệnh viện mắt Việt Nhật đang kiểm tra mắt cho người bệnh

Tổ chức VNHELP (Quỹ y tế, giáo dục và văn hóa Việt Nam – Hoa Kỳ) đã đã tài trợ chương trình mổ mắt miễn phí cùng phối hợp với bệnh viện mắt Việt Nhật. Nhờ chuyến từ thiện đã giúp cho các bệnh nhân ở Nam Định có hoàn cảnh khó khăn được khám và mổ mắt miễn phí cũng như được tư vấn và hướng dẫn chăm sóc các vấn đề về mắt.

Đồng hành cùng chương trình mổ mắt miễn phí cùng mắt Việt Nhật tại Nam Định lần này, HGP cũng tài trợ rất nhiều sản phẩm thuốc thảo dược. Điển hình là cấp phát thuốc Canophin – là sản phẩm được chiết xuất thảo dược, giúp hồi phục mắt sau mổ, ngăn ngừa lão hóa mắt ở người cao tuổi.

Đại diện HGP đang trao Canophin cho người bệnh
Đại diện HGP đang trao Canophin cho người bệnh

Các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại của bệnh viện Việt Nhật, đã tiến hành thăm khám và mổ mắt miễn phí 2 ngày liên tiếp tại Nam Định với tinh thần rất nhiệt tình và tận tâm với người bệnh. Chương trình đã phẫu thuật mang lại ánh sáng cho rất nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi có cơ hội được thực hiện ước mơ về một đôi mắt sáng.

Qua chương trình này, Bệnh viện Việt Nhật cũng xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ hảo tâm VNHELP và HGP, cùng toàn thể cán bộ y tế của bệnh viện đã luôn đồng hành trong hành trình tìm lại ánh sáng cho những bệnh nhân mù có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Mục tiêu phát triển mà bệnh viện mắt Việt Nhật hướng tới là xây dựng bệnh viện song hành cùng việc thiện để giúp đỡ cho những bệnh nhân khó khăn.

Người bệnh vừa làm phẫu thuật
Người bệnh vừa làm phẫu thuật

Hành trình thắp sáng ước mơ của bệnh viện mắt Việt Nhật vẫn luôn tiếp tục, để chia sẻ và lan tỏa thêm nhiều yêu thương đến mọi người.