Chia sẻ

Jolly Quỳnh review về trải nghiệm mổ cận SmartSurfACE

Mổ cận thị laser không chạm

Mời các bạn cùng xem chia sẻ, review của bạn Jolly Quỳnh về quá trình mổ cận tại mắt Việt Nhật dưới đây:

Sau 2 tuần tia mắt bằng phương pháp lasik công nghệ mới SmartSurfACE – Không chạm. Hôm nay mình sẽ viết ít dòng review cho những bạn đang quan tâm về tia mắt cận.

  1. Bệnh viện mình chọnBệnh viện mắt Việt Nhật – 122 Triệu Việt Vương – Hai bà trưng – Hà Nội. BV rất sạch sẽ,đội ngũ nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá cả đang có nhiều ưu đãi…(các bạn chát với zalo hoặc web bệnh viện để hỏi cho rõ)
  2. Quá trình tia và hồi phục

– Các bạn đến vào buổi sáng để thăm khám và đo kiểm tra chuyên sâu mắt của mình, sau đó sẽ được tia vào buổi chiều để mắt có thể được nghỉ ngơi vào buổi tối. (Nên đăng ký vào ngày thứ 6 một số thời điểm bệnh viện có chương trình giảm giá và tránh trường hợp trùng lịch bận của BS Hưng trực tiếp mổ – GĐ Bệnh viện)

– Đây là phương pháp lasik mới nhất, no touch – so quick (ko chạm vào mắt và chỉ mất mấy phút thôi là xong) nên các bạn ko cần qua căng thẳng vì nỗi đau nó đến sau :)) trước khi tia các bạn sẽ được nhỏ thuốc tê và các loại thuốc phục vụ cho quá trình tia. Tia mất 5P, ko đau mà chỉ ngửi thấy mùi khét lẹt 🙂  Và sau đó các bạn có thể về nghỉ ngơi hoặc nghỉ tại bệnh viện.

Video quá trình mổ cận của bạn Jolly Quỳnh

– 18h đầu sau khi mổ bạn sẽ hơi khó chịu một xíu vào 2 mắt

– Sáng ngày hôm sau các bạn quay lại BV để kiểm tra và vệ sinh mắt, sau đó được hướng dẫn và lúc này các bạn có thể quay về nhà. ngày này mắt sẽ đỡ đau nhưng vẫn còn sưng và phải che bớt ánh sáng khi ra ngoài.

– 1 tuần sau khi mổ các bạn quay lại BV để tháo kính áp tròng (sau khi mổ đc đeo để bảo vệ mắt) và kiểm tra lại thị lực mắt. Mình 10/10 🙂 Các bạn tiếp tục lấy thuốc về và làm theo chỉ dẫn của BS…và 1 tháng sau khi mổ các bạn quay lại tái khám.

3. Những lưu ý nhỏ (kinh nghiệm bản thân)

– Mắt mình cận 3,75 và 4 độ, bạn nào đang nhẹ độ quá thì chưa nên tia và chỉ dành cho các đối tường 18+ 🙂

– Có người nhà đi cùng trong quá trình tia và ngày đầu tiên để có thể dẫn lối vào nhà vệ sinh cũng như đi đến những nơi bạn muốn đến vì time này bạn sẽ ko mở được mắt 🙂

– trong 10 ngày đầu bạn sẽ nhìn đời bằng nửa con mắt và ảo như đang phê gì đấy :)) thế nên ra đường hạn chế nhìn người khác đi nhé :))

– Đưa gọng kính cũ đi để đc cắt tặng mặt kính chống kia cực tím tại bv, mua thêm kính đen chất lượng để hạn chế kích ứng ánh sáng mạnh của buổi ngày vào time này.

Điều quan trọng nhất sau khi tia là mình thấy bàng hoàng vì đời có quá nhiều trai xinh – gái đẹp hơn hẳn, quá là tự tin nhìn mọi thứ luôn. Trên đây mình viết sơ qua vài dòng.

Tránh hỏi các kiểu như ” CHỊ/EM ơi mổ xong có bị cận lại ko? Nghe nói chỉ mổ được một lần trong đời…bla bla… nha vì bị lại hay ko tùy cơ địa và sự giữ gìn của mỗi người và sống đc bao lâu mà phải suy nghĩ về những vấn đề đó, thời đại công nghệ phát triển hàng ngày thế nên lo mà sống cho tốt đi đã nhé :))

Chúc các bạn đang và sẽ có ý định tia mắt thành công và có sự lựa chọn phù hợp!